công ty sàn nhà tốt nhất Việt Nam
Hotline : 0963.244.371

Sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa khi được nhắc đến chắc chắn trong số chúng ta không ít người không hình dung là đó loài loại sàn gì. Vậy sàn nhựa hèm khóa là gì? giá cả đắt rẻ ra sao? được dùng để lắp ở khu vực nào?… là những nghi ngờ mà chúng ta đang cần giải đáp và làm sáng tỏ hơn.

Tại sao lại gọi là sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là một trong số các sản phẩm của sàn nhựa vân gỗ, mặt dưới của sàn có lớp nhựa được gắn một lớp hèm khóa, khi chúng ta lát sàn thì các lớp này sẽ tự liên kết với nhau mà không cần sử dụng keo

san-nhua-hem-khoa-la-gi_grande

Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa bao gồm 6 lớp:

Lớp phủ UV: Mặt của sàn này có tính năng trống xước, chống bụi và tăng tính thẩm mỹ cho sàn.

Lớp bảo vệ: được chế tạo bằng vật liệu PVC mang lại độ bền tuyệt đối cho sàn, tăng tính chống xước, giảm ồn và giảm biến dạng khi bị va đập vào các đồ vật nặng.

Công nghệ in 3D được áp dung vào sàn nhằm tăng tính tự nhiên và mẫu mà phong phú, chúng ta khó có thể phân biệt sàn gỗ so với chúng.

cau-tao-san-nhua-hem-khoa

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

Mặt giữa của sản phẩm được cấu tạo từ bột đá thiên nhiên và nhựa nguyên sinh do đó sàn này có khả năng trống cháy và chóng ẩm cao.

Mặt sau của sàn nhựa hèm khóa được cầu tạo từ nhựa nguyên sinh khiến cho sàn có kết cấu vững chắc. Duy trì tính bền bỉ cao dưới mọi điều kiện khí hậu và môi trường xung quanh.

Từ những điều trên hầu hết chúng ta đều có cái nhìn khách quan về sàn nhựa hèm khóa là gì?

Lịch sử phát triển sàn nhựa hèm khóa

ngành công nghiệp tham gia vào năm 1940 trên toàn quốc trong thập niên 40, các nhà sản xuất PVC chuyển sự chú ý sang hỗ trợ nỗ lực chiến tranh. Sàn nhựa hèm khóa được sử dụng rộng rãi trên tàu quân sự Mỹ, thay thế sàn nhựa bằng cao su. Các nhà sản xuất nhựa PVC đang làm việc trong các thiết bị cao cấp khi Thế chiến II kết thúc, và họ nhanh chóng tìm thấy thị trường mới cho nhựa bền. Sau chiến tranh, tin tức về tính linh hoạt và khả năng chống cháy của vinyl lan rộng, dẫn đến hàng chục mục đích thương mại.

san-nhua-hem-khoa-pvc_58701b981a954cc0a4d7d33b85908090_grande

Sàn nhựa hèm khóa PVC

Năm công ty sản xuất PVC ở giữa thế kỷ, và việc sử dụng sáng tạo cho hèm khóa tiếp tục được tìm thấy trong những năm 50 và 60. Một mủ dựa trên nhựa PVC đã được sử dụng trên ủng, lớp phủ vải và cấu trúc bơm hơi, và các phương pháp để tăng cường độ bền của sàn nhựa vinyl đã được tinh chỉnh, mở ra cánh cửa cho các ứng dụng trong ngành xây dựng.

san-nhua-hem-khoa-spc_grande

Sàn nhựa hèm khóa SPC

sản phẩm sàn nhựa hèm khóa 1970 nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực của ngành xây dựng; khả năng chống ăn mòn, thẩm mĩ cao và cấu tạo của nhựa khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng xây dựng. Đường ống PVC đã sớm vận chuyển nước đến hàng ngàn gia đình và ngành công nghiệp, được hỗ trợ bởi sự cải thiện khả năng chống chịu nhiệt độ khắc nghiệt của vật liệu.

Chất lượng của sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống cháy cao. Các sản phẩm xây dựng hèm khóa dựa trên polymer chống cháy tự nhiên, và một số sản phẩm linh hoạt như sàn vinyl và thảm lót có chứa các chất phụ gia và chất độn không cháy như canxi cacbonat giúp cải thiện hiệu suất cháy của vật liệu. hèm khóa là một trong số ít các vật liệu đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ luật điện quốc gia về phòng cháy chữa cháy quốc gia

top