công ty sàn nhà tốt nhất Việt Nam
Hotline : 0963.244.371

Sàn nhựa giá rẻ

Giúp cho ngôi nhà thêm sinh động thì việc lựa chọn sàn nhựa ( kẻ thách thức sàn gỗ) là điều không thể thiếu đối với  mọi người, trên thị trường hiện này có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm sàn nhựa giá rẻ để giúp quý vị hiểu rõ hơn về sản phầm đang hot nhất năm 2019 này chúng tôi xin đưa ra những đánh giá về mặt tích cự cũng như thiếu tích cực của việc chọn sàn nhựa giá rẻ cho ngôi nhà của bạn.

Mặt tốt và xấu khi sử dụng sàn nhựa giá rẻ

Bất cứ một lĩnh vực nào trong cuộc sống quanh luôn song song tồn tại 2 mặt sáng và tối của nó, có điểm tích cực thì ắt sẽ có điểm tiêu cực, cho dù là nó có tốt đến đâu thì cũng không thể đạt đến mực độ hoàn hảo 100%. Tất nhiên đối với Sàn nhựa cũng vậy, đã ngon và rẻ rồi thì không thể có bổ được rồi đúng không nào. Trước khi đưa ra quyết định nên sử dụng loại sàn nào cho không san sinh hoạt của gia đình thì chúng ta cần bổ sung thêm các kiến thức căn bản về sàn nhựa giá rẻ.

san-nhua-gia-go-gia-re-01

Sàn nhựa giá rẻ

Hiện nay, sàn nhựa vân gỗ có thể nói là mặt hàng hot nhất trên thị trường sàn nói riêng và thiết kế nội ngoại thất nói chung  bởi những giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành mà chúng mang đến. Có rất nhiều người sử dụng sàn nhựa cho những dự án hay ngôi nhà của họ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được các loại sàn thương hạng để tạo lên không gian sống của mình, vì vậy để đáp ứng nhu cầu thì họ sẽ tìm đến những dòng sản phẩm giá thành thấp hơn.

san-nhua-gia-go-gia-re-02

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Mặt lợi khi sử dụng sàn nhựa giá rẻ

Khi sử dụng sàn giá rẻ điểm tích cực đầu tiên mà chúng ta có thể thấy là về mặt giá thành của chúng, đa dạng về mặt mẫu mã, những họa tiết của sàn này được làm cẩn thận, tỉ mỉ đặc biệt là rất khó phân biệt với sàn gỗ.

Về đặc điểm tuy rất giống với sản phẩm gỗ, tuy nhiên chúng lại được đánh giá cao ở độ bền bỉ, được sản xuất từ nhựa PVC khiến cho sàn nhựa rất bền bỉ, đặc biệt khi bị ngập úng vẫn không hề lo lắng gì, điều mà những ai đã từng sử dụng qua sàn gỗ hẳn rất sợ khi sàn bị ẩm ướt.

Điểm tiếp theo chúng ta có thể biết được là sàn nhựa giá rẻ là loại vật liệu hoàn toàn có thể gắn trực tiếp lên mặt sàn mà không cần phải loại bỏ sàn cũ, thậm chí nếu khéo tay bạn hoàn toàn có thể tự thi công và sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.

san-nhua-gia-go-gia-re-03

sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Những điểm hạn chế của sàn nhựa giá rẻ

Là một sản phầm nhựa thì việc có mùi không dễ chịu là điều hoàn toàn khó có thể tránh được, đặc biệt là khi mới thi công, nếu nó không được xử lý một cách nhanh chóng thì nó sẽ gây ra vô vàn khó khăn trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày của gia đình chúng ta.

Trong quá trình thi công, chúng ta cần phải xử lý bề mặt tiếp xúc một cách tỷ mỉ, nếu không muốn sàn dễ bị trầy, tróc, thậm trí lớp keo dán sàn sẽ bị ảnh hưởng làm giảm chất lượng và độ kết dính.

Tuy khá giống và bền bỉ với ẩm thấp hơn so với sàn gỗ, thì mặt khác sàn nhựa vân gỗ lại có 1 nhược điểm vô cùng lớn đó là rất dễ dàng xuất hiện vết xước khi tiếp xúc với những đồ vật sắn nhọn. Chính vì vậy bạn cần phải lưu ý khi di chuyển đồ đạc trong nhà khiến cho sàn mất thẩm mĩ.

=> Hãy nhấc máy lên và gọi 0963244371 hoặc 0374381389 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá tốt nhất 

top