công ty sàn nhà tốt nhất Việt Nam
Hotline : 0963.244.371

Sàn nhựa giả gỗ

Trước đây, Sàn nhựa giả vân gỗ còn khá lạ lẫm với hầu hết tất cả mọi người, sàn gỗ và gạch men lên ngôi kéo theo chi phí vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên kể từ khi sàn được du nhập về Việt Nam đã đem lại một nàn gió mới cho thiết kế nội thất, ưu điểm của sàn gỗ là giá cả cạnh tranh, bền đẹp với thời gian kể cả môi trường ẩm thấp, điều mà sàn gỗ không thể đáp ứng được.

Làm sao để chọn màu sàn nhựa giả vân gỗ

Hiện nay, sàn nhựa giá rẻ là dòng vật liệu xây dựng về sàn số 1 tại Việt Nam, thẩm mỹ cao, tính năng nổi trội khiến cho sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và dàn thay thế các loại vật liệu sàn khác. Giúp cho ngôi nhà của chúng ta có màu sắc thật cuốn hút thì việc thiết kế nội và ngoại thất là việc không thể thiếu, trong đó không thể không kể đến lựa chọn màu sắc cho sàn nhà chúng ta.

san-nhua-gia-go-01

sàn nhựa giả gỗ

Việc lựa chọn sàn nhựa giả gỗ theo phong thủy và kiến trúc ngôi nhà.

hiện nay, việc chọn lựa họa tiết của sàn nhựa giả gỗ đang ngày càng được mọi người chú ý đến sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Mỗi tuổi sẽ được đem theo mệnh khách nhau và phù hợp với màu sắc tùy theo. Theo quan điểm duy tâm việc này sẽ giúp cho chúng ta có tâm thái thoải mái, giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống của chúng ta được thuận buồm suôi gió, làm ăn tấn tới.

Không gian căn hộ của mọi người có thực sự cuốn hút người nhìn hay không dựa hoàn toàn vào cách chúng ta phôi hợp, thiết kế theo cách như nào, có độc đáo, mới lạ hay không. Điều đó càng khiến cho việc chọn màu sàn nhựa vân gỗ trở nên vô cùng quan trọng, việc này sẽ nêu lên điểm độc đáo trong không gian căn phòng, việc kết hợp màu nên và cảnh vật xung quanh sẽ tạo lên điểm ấn tượng tạo lên một không gian thoáng đãng, tươi mới.

san-nhua-gia-go-02

Sàn nhựa vân gỗ

Lựa màu sàn nhựa giả gỗ theo cá tính

Việc lựa chọn màu sàn theo phong thủy vô cùng quan trọng, tuy nhiên không hẳn màu nào cũng sẽ tốt cho không gian của bạn. Do đó, trước khi lựa chọn thi công cần suy nghĩ một cách cẩn thận. Tùy theo màu, chúng ta hoàn toàn có thể làm cho không gian ngôi nhà của mình rộng hơn hay cũng có thể khiến chúng hẹp hơn so với thực tế. Nếu như bạn muốn căn hộ của mình có một không gian mát mẻ thì nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ những gam màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản.

Trái ngược với điều đó, nếu bạn muốn một căn hộ cho cảm giác gần gũi, gia đình sum vầy chúng ta hoàn toàn có thể chọn những gam màu đậm hơn hơn. Đặc biệt, chỉ sử dụng tông màu đậm khi thiết kế căn phòng của bạn là gam màu nhẹ nhàng. Sự kết hợp này sẽ làm cho ngôi nhà nổi bật và tạo điểm nhấn tốt.

=> Hãy nhấc máy lên và gọi 0963244371 hoặc 0374381389 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá tốt nhất 

top